เครื่องฟอก relx อากาศและเครื่องฟอกอากาศ

เราทุกคนต้อง relx การอากาศในการดำรงชีวิตและเจริญเติบโตและในขณะที่พวกเราหลายคนไม่สามารถเข้าถึงอากาศบริสุทธิ์ได้มากเกินไปพวกเราหลายคนอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่สามารถให้อากาศบริสุทธิ์ได้มากนักติดโทรทัศน์เล่นวิดีโอเกมหรือทำงานกับคอมพิวเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมงเราทุกคนมีส่วนทำให้อากาศเสียที่เราหายใจทุกวัน คุณภาพของอากาศภายนอกอาคารสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมาก แต่ด้วยเครื่องฟอกอากาศเพื่อทำความสะอาดอากาศภายในอาคารสิ่งที่จำเป็นคือเครื่องฟอกอากาศที่สามารถจัดการคุณภาพอากาศทั้งภายในและภายนอกอาคารได้

มีหลายสิ่งทั่วไปที่ส่งผลต่อคุณภาพของอากาศที่เราหายใจในร่มหรือกลางแจ้ง การหมุนไอและควันล้วนเป็นองค์ประกอบที่ส่งผลต่อคุณภาพของอากาศที่เราหายใจ การควบคุมผลกระทบที่สิ่งเหล่านี้มีต่อร่างกายของเราจะมีความจำเป็นต่อการมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและสำหรับผู้ที่เจ็บป่วยเรื้อรังหรือมีภาวะที่ต้องคอยตรวจสอบคุณภาพของอากาศที่หายใจอยู่ตลอดเวลา

สารก่อภูมิแพ้ความ relx โกรธของสัตว์เลี้ยงเชื้อราและโรคราน้ำค้างไรฝุ่นแบคทีเรียและไวรัสล้วนส่งผลต่อคุณภาพของอากาศที่เราหายใจ relx มีองค์ประกอบเช่นไรฝุ่นที่ตกลงมาจากอากาศทุกวันและเราหายใจเข้าไปสารก่อภูมิแพ้ที่เราหายใจเข้าไปจำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบว่าอาจส่งผลต่อสภาพของเราได้เช่นหากคุณได้รับผลกระทบจากละอองเรณูคุณจะมีปัญหาในการนอนหลับ

ส่วนใหญ่ผู้ที่ตรวจสอบคุณภาพอากาศในบ้านจะทำเช่นนั้นด้วยตัวกรองเตาเผาหรือตัวกรองที่สามารถกำจัดอนุภาคในอากาศออกจากอากาศเช่นฝุ่นควันและอาหารสีซีด ๆ อนุภาคอาจประกอบด้วยสิ่งที่เรียกว่าอนุภาคซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคือฝุ่นละอองและสารมลพิษเช่นแบคทีเรียเชื้อราและเชื้อรา เป็นอนุภาคเหล่านี้ในอากาศซึ่งทำให้ผู้คนรู้สึกไม่สบายตัวและเหนื่อยล้าในระหว่างวันและอาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพได้

หน่วยงาน สิ่งเหล่านี้มีหน้าที่ในการผลิตอนุภาคละเอียดจากอากาศที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพเช่นปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจระคายเคืองตาและปัญหาการหายใจเฉียบพลัน

การรั่วไหล หากอากาศพัดเย็นเกินไปหรือแห้งเกินไปจากเตาเผาหรือระบบปรับอากาศมันจะสะสมในเตาเผาหรือเครื่องปรับอากาศและเสียงหรือสิ่งอุดตันจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ relx นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ

การแพร่เชื้อ. ผู้ที่แพ้อากาศกลางแจ้งมีแนวโน้มที่จะเกิดอาการแพ้ในบ้าน สารก่อภูมิแพ้เป็นอนุภาคที่มองไม่เห็นด้วยตามนุษย์และอาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ อาการภูมิแพ้อาจทำให้หายใจไม่ออกคันตาน้ำมูกไหลและอ่อนเพลีย

เมื่อควบคุมคุณภาพอากาศในบ้านและที่ทำงานคุณสามารถป้องกันการติดเชื้อทางเดินหายใจและปัญหาสายตาต่างๆได้ มีสองสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศที่คุณหายใจเมื่อออกกำลังกายหรือออกกำลังกาย

พิจารณาซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาไว้ใช้ที่บ้าน เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ใช้ตัวกรองอากาศเพื่อดักจับอนุภาคจากอากาศก่อนที่จะพัดออกจากช่องระบายอากาศ relx แผ่นกรองอาจมีสารเคมีซึ่งจะช่วยลดกลิ่นและทำให้อากาศสะอาดขึ้น

อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อเครื่องฟอกอากาศและเตาเผาแบบคอมโบ relx หน่วยรวมจะช่วยทำความสะอาดอากาศโดยการกำจัดทั้งสารก่อภูมิแพ้และมลพิษ เครื่องปรับอากาศและตัวกรองจะช่วยรักษาอัตราการไหลที่สม่ำเสมอซึ่งจะช่วยควบคุมระดับความชื้นของคุณ

ในโลกปัจจุบันเราไม่เพียง relx แต่รับมือกับมลพิษในอากาศเท่านั้น แต่ยังต้องรับมือกับผลที่ตามมาของมลพิษเหล่านั้นด้วย มลพิษทางเคมีเชื่อมโยงกับทุกสิ่งตั้งแต่ไอไปจนถึงมะเร็ง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องลดผลกระทบของมลพิษเหล่านั้นโดยใช้เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาเมื่ออยู่กลางแจ้ง